• Company
  • Service
  • Downloads
  • Links
  • Contact

โรงงานการผลิตชิ้นเนื้อและไส้กรอก

PILOT PLANT FOR THE PRODUCTION OF CURED PIECES AND SAUSAGES

โรงงานการผลิตชิ้นเนื้อและไส้กรอก

โรงงานต้นแบบสำหรับการผลิตผลิตภัณฑ์บ่มและไส้กรอก “CA00/CUPS” ซึ่งออกแบบโดย EDIBON จึงสามารถรับผลิตภัณฑ์บ่มจากเนื้อสัตว์และไส้กรอก

โรงงานการผลิตชิ้นเนื้อและไส้กรอก เป็นสถานที่ ที่ผลิตชิ้นเนื้อและไส้กรอกแต่ละชนิด กระบวนการผลิตนี้เน้นการประมวลผลและการควบคุมคุณภาพอย่างเคร่งครัด จะศึกษาขั้นตอนหลักในการผลิตแต่ละชนิด :

  1. การผลิตชิ้นเนื้อ:
  • รับวัตถุดิบ: วัตถุดิบหลักของชิ้นเนื้อคือเนื้อสัตว์ เนื้อนี้จะถูกตัดและรับเข้าโรงงาน เวลาและวิธีการเป็นสิ่งสำคัญในการควบคุมคุณภาพและความปลอดภัย.
  • กระบวนการประมวลผล: เนื้อจะถูกสกัดและประมวลผลเพื่อสร้างชิ้นเนื้อหรือผลิตภัณฑ์ชิ้นเนื้อ นี้รวมถึงการเพิ่มสารปรุงรสและเครื่องปรุงรส

2.  การผลิตไส้กรอก:

  • รับวัตถุดิบ: วัตถุดิบหลักของไส้กรอกประกอบด้วยเนื้อสัตว์, สารเสริม, และสารปรุงรส วัตถุดิบนี้จะถูกผสมรวมกันในอัตราที่ถูกต้อง.
  • กระบวนการผลิต: วัตถุดิบจะถูกผสมรวมกันและใส่ในถุงหรือการผลิตไส้กรอกในรูปแบบที่ต้องการ นี้รวมถึงการตรวจสอบและควบคุมความหนืดของไส้กรอก.